วันพุธที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2555

ขั้นที่ 2 สู่บทเรียนการพูดจูงใจคนให้เข้ามาร่วมธุรกิจ

ขั้นที่ 2 สู่บทเรียนการพูดจูงใจคนให้เข้ามาร่วมธุรกิจ


จากบทเรียนที่แล้วที่ผมได้บอกกับทุกท่านไว้เคร่าๆว่าให้เริ่มจากการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย  ซึ่งการสร้างกลุ่มเป้าหมายที่ดีจะทำให้สามารถดึงดูดคนได้มากยิ่งขึ้น  ซึ่งถ้าใครยังไม่ได้อ่านก็สามารถอ่านได้ในบทความ  กำหนดกลุ่มเป้าหมาย ครับ

แต่เราจะทำอย่างไรหละ  ให้เค้ามาสนใจในสินค้าหรือบริการของเรา ???บางครั้งในการที่คุณเข้ามาทำงานในธุรกิจเครือข่ายหรือธุรกิจ MLM นั้นคุณอาจจะต้องศึกษาเกี่ยวกับสินค้าที่คุณต้องการจะขายหรือแผนการตลาดแผนการจ่ายรายได้ของบริษัทมาก่อนจึงจะสามารถนำสินค้าตัวนั้นมานำเสนอหรือขายไปให้ผู้มุ่งหวังได้

คุณอาจจะมีสินค้าที่มีคุณภาพมากๆได้รับการรับรองจากต่างประเทศ เป็นสินค้าที่ดีที่สุด
แต่คุณจะขายสินค้าเหล่านั้นอย่างไรหละ ??

ถ้าหากคุณไปปรึกษาอัพลายของคุณ เค้าก็คงจะบอกให้คุณไปเดินเคาะประตูบ้านทุกหลังเท่าที่จะทำได้เพื่อขายสินค้าที่สุดยอดเหล่านั้น

หรืออาจจะบอกให้ไปรวบรวมเอารายชื่อคนที่รู้จักมาให้ได้มากที่สุดหรือแม้แต่การซื้อรายชื่อทาง internet แล้วก็ให้เติมเงินโทรศัพท์เพิ่อกระหน่ำโทรให้คนเหล่านั้นมาสนใจในสินค้าอันสุดยอดของคุณ

แต่คุณคิดว่าวิธีเช่นนี้จะทำให้คุณประสบความสำเร็จจริงหรือ ??

คุณคิดอย่างไรหากคุณต้องตื่นนอนแต่เช้าเพื่อเดินตามบ้านไปเคาะประตูเพื่อเสนอขายสินค้าต่างๆ ซึ่งในส่วนตัวผมคิดว่าวิธีนี้ก็ไม่ได้แตกต่างจากการที่เราทำงานประจำซักเราไรนัก  และโอกาสที่ผู้คนเหล่านั้นจะมาสนสินค้าอันสุดยอดของคุณมีเท่าไหร่หละ ???และอีกวิธีคือการโทรศัพท์หาผู้คนมากมายเพื่อเชิญชวนให้มาซื้อสินค้าหรือร่วมทำธุรกิจ
คุณคิดว่าวิธีนี้ได้ผลจริงหรือ ???  ถ้าคุณลองเอาใจเขามาสู่ใจเราก็จะรู้ครับ เช่น  คุณกำลังดูหนังอยู่ดีๆจู่ๆก็มีคนที่คุณก็ไม่รู้ว่าเป็นใครโทรศัพท์มาหาท่านเพื่อขายสินค้าหรือชวนทำธุรกิจ  ท่านก็คงจะรู้สึกรำคาญเป็นอย่างมาก !!! และโอกาสที่จะไปรับการตอบรับมันเป็นเท่าไหร่หละครับ ????มาถึงตอนนี้ผมเชื่อว่าคุณต้องมีคำถามมากมายอยู่ในใจ แต่หนึ่งในนั้นก็คือ
"แล้วผมจะทำอย่างไรหละ ???"

จริงๆแล้วคำตอบของคำถามนี้มันง่ายกว่าที่คุณคิด !!!

ในเมื่อในบทเรียนที่แล้วคุณได้กำหนดกลุ่มเป้าหมายของคุณเรียนร้อยแล้ว ทุกอย่างมันก็ง่ายแล้วสิครับ

ในเมื่อคุณมีกลุ่มเป้าหมายแล้วคุณก็คงเข้าใจว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณนั้นต้องการสิ่งใด
ซึ่งหน้าที่ของคุณก็คือการเติมเต็มในสิ่งที่พวกเค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการพูด การเขียน หรือแม้แต่การพิมพ์ก็ตาม

ซึ่งวิธีนี้จะทำให้กลุ่มผู้มุ่งหวังของคุณ เชื่อคุณ ศรัทธาในตัวคุณ ซึ่งวิธีนี้จะทำให้คุณเป็นเหมือนกับสนามแม่เหล็กที่ดึงดูดผู้มุ่งหวังทุกรายเอาไว้

คุณรู้รึปล่าวว่าคนกว่า 99 % ต้องล้มเหลวจากการทำธุรกิจเครือข่าย ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะว่าพวกเขาเหล่านั้นขาดความรู้ในการทำธุรกิจเครือข่ายให้สำเร็จได้จริง  สิ่งที่พวกเขาเรียนรู้มีแต่วิธีการขายสินค้า
แต่จริงๆแล้วการที่คุณจะประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายได้นั้นคุณจะต้อง
"ขายตัว"  ผมพิมพ์ไม่ผิดหรอกครับ ขายตัว ที่ผมพูดถึงหมายความว่าคุณต้องเสนอตัวคุณเองให้ผู้มุ่งหวังรู้จักคุณ รู้ว่าคุณเป็นใคร

หลักการสำคัญสามประการในการสร้างแรงดึงดูดระหว่างนักธุรกิจเครือข่าย กับผู้มุ่งหวัง

1.โปรโมทตัวเราเองว่าเป็นนักธุรกิจเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จ ที่พร้อมจะช่วยผู้อื่นให้ประสบความสำเร็จ

2.แบ่งปันความรู้หรือ ประสบการณ์ ที่มีประโยชน์ให้กับผู้ที่สนใจ

3.ทำให้ให้ผู้มุ่งหวังเชื่อถือในตัวเรา ว่าเราคือผู้เชี่ยวชาญที่จะนำเขาไปสู่ความสำเร็จ


ถึงแม้ว่าคุณจะมีแผนการตลาดที่ดีขนาดไหน มีสินค้าที่ดีขาดไหน มีเว็บไซต์ที่สวยเพียงใดก็ไม่อาจจะประสบความสำเร็จได้ถ้าคุณไม่รู้จักการทำงานที่มีประสิทธิภาพในธุรกิจเครือข่ายอย่างแท้จริง

อาชีพ เสริม ที่ บ้าน,งาน ออนไลน์ รายได้ เสริม,ราย ได้ เสริม หาเงิน ออนไลน์,หา เงิน,วิธี หา รายได้ ผ่าน เน็ต,มี ราย ได้,ได้ เงิน จริงๆ,ราย ได้ ผ่าน เน็ต ได้ เงิน,หาเงิน เน็ต,สมัคร งาน ทำงาน ผ่าน อินเตอร์เน็ต

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

 
Copyright 2009 JedsadaMLM. Powered by Blogger
Blogger Templates created by Deluxe Templates
Blogger Showcase